Thuê xe

Xe Audi A7 Sportback SE Executive

Mang dáng vẻ thể thao đầy cá tính, tinh tế trong việc kết hợp giữa công nghệ, động cơ và tính năng lái, chiếc coupe thể thao Audi A7 Sportback 2015 tạo được sức hút khó cưỡng với những ai từng một lần cầm lái.

-10%270.000 (đ/ngày)

  • Hiệu: Audi
  • Đời xe: 2015
  • Kiểu xe: xe 4 chỗ
  • Màu xe: Bạc - Đen - Trắng

Sức hút khó cưỡng

Giới thiệu lần đầu ra thị trường thế giới năm 2010, sau khi phát triển từ phiên bản Sportback Concept từng ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Detroit 2009. Sự xuất hiện của chiếc coupe thể thao Audi A7 Sportback 2015 đã phần nào xóa đi “Xe Audi như những con búp bê Matryoshka” - ám chỉ sự tương đồng đến khó tin về thiết kế với A4, A5 Sportback cho đến A6, có chăng chỉ là khác biệt về kích thước

 

Với A7 Sportback thì khác, có lối đi riêng với nét cá tính về cả hình thức lẫn tính năng vận hành. Từ phiên bản đầu tiên cho đến bản nâng cấp giới thiệu vào năm 2014, Audi A7 Sportback luôn tạo được sức hút với khách hàng và dĩ nhiên không loại trừ danh thủ Lionel Messi, Cesc Fabregas hay Xavi Hernandez.

Tháng 8.2011, Audi A7 Sportback “chào” thị trường Việt Nam, 4 năm sau mẫu xe này được làm mới với những nâng cấp đáng giá để cạnh tranh cùng BMW 6-Series Gran Coupe, Mercedes-Benz CLS-Class hay Porsche Panamera trong phân khúc coupe 4 cửa cao cấp..

Họ và tên:(*)
Quốc tịch:(*)
Địa chỉ:(*)
Email:(*)
Điện thoại:(*)
Mục đích:(*)
Ngày nhận:(*)
Ngày trả: 
Nơi đi:(*)
Nơi đến: 
Chiều đi:(*)
Yêu cầu:    
 
© 2018 Du Lịch Bà Nà Giá Rẻ | Hải Châu Travel All Rights Reserved

Developed by Olala Web | Olala Group.